Báo giá nhanh

Vui lòng nhập kích thước, số lượng và chọn loại chất liệu decal

Báo giá nhanh
Vui lòng nhập kích thước, số lượng và chọn loại chất liệu decal
Giá tạm tính
Kích thước nhãn
Số lượng
Loại decal
Giá decal
Giá cán màng
Giá Bế Decal
Giá in

Đơn giá sản phẩm

0

Thành tiền

0

Giới thiệu

 

Saigonsticker.com chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại tem nhãn logo, nhãn decal với mọi số lượng, với nhiều chất liệu như decal giấy, decal nhựa trong, nhựa đục, decal giấy kraf, decal xi bạc. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất, thanh toán qua mạng và giao hàng tận nơi khắp mọi miền tổ quốc cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Saigonsticker.com is a professional digital printing company in Ho Chi Minh city, Vietnam. We print labels, self-adhedsive labels, paper boxes, namecard, leaflets, evelopes at any quantity. We use modern Konica Minolta Digital Printers so we can serve you quickly and can provide best quality more than you expected. Contact us via emai: lethanhkhoa@gmail.com so we can reply you as soon as possible.

 

 

 

 

TEM VOID, TEM BẢO MẬT, TEM CHỐNG GỠ, TEM BÓC DÍNH CHỮ

Tem void, tem chống gỡ, tem bảo mật chống gỡ: là loại tem có lớp keo dính đặc biệt, khi đã dán vào sản phẩm nếu bị gỡ ra sẽ để lại nội dung cảnh báo trên sản phẩm và không thể dán lại được nữa. Khi nhìn vào sẽ biết ngay sản phẩm đã bị bóc tem hay chưa.
Saigonsticker.com nhận in tem void mọi số lượng, ,mọi kích thước.

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

 

 

Bước 1: Quý khách tính giá trước bằng cách nhập kích thước, số lượng và chọn loại decal vào Báo giá nhanh. Chú ý kích thước tính bằng milimet, nếu nhãn hình tròn thì nhập chiều ngang và chiều cao bằng nhau. Ví dụ nhãn tròn đường kính 5cm thì nhập Chiều ngang = 50 và chiều cao = 50.

 

 


Bước 2: Sau khi đã có giá thành và số lượng mong muốn, quý khách nhấn nút Đặt hàng để chuyển sang trang đặt hàng. Trên trang đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ email. Nếu đã có sẵn file thiết kế, quý khách bấm nút Chọn tệp để tải file kèm theo đơn hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách nhập mã xác thực và bấm nút Đặt hàng để hoàn thành việc đặt hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được đơn hàng, bộ phận kinh doanh của Saigonsticker sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng gấp hoặc cần chỉnh sửa thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bàn (028) 3989 4779 – 3989 0225 – Di động: 089 89 89 440 – 089 89 89 441 – 089 89 89 442

THANH TOÁN VÀ GIAO NHẬN

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản vào một trong các tài khoản sau:

Lương Thị Ngọc Trang – Số TK: 007100108 3629 Vietcombank Hồ Chí Minh, chi nhánh Gò Vấp

Lương Thị Ngọc Trang – Số TK: 185255189 Mở tại ACB – chi nhánh Văn Lang

Lương Thị Ngọc Trang – Số TK: 1602205110537 Mở tại Agribank, chi nhánh 3, Hồ Chí Minh

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

Hỏi: Tôi muốn in nhưng không có file thiết kế. Bên saigonsticker có nhận thiết kế luôn hay không?

Trả lời: Có, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí hoặc tính thêm phí thiết kế tuỳ vào đơn hàng của bạn. Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn khi bạn đặt hàng.

Hỏi: Thanh toán và giao nhận thế nào? Có ship hàng hay không?

Trả lời: Bạn có thể thanh toán chuyển khoản qua các tài khoản phía trên, sau khi thanh toán vui lòng liên hệ để saigonsticker.com xác nhận. Chúng tôi nhận ship hàng tận nơi (có tính phí) nếu khách hàng có yêu cầu. Trong nội thành TP. HCM thường sẽ ship hàng bằng Grabbike.

Hỏi: Saigonsticker cung cấp những loại decal nào? Có loại nào chống nước hay không?

Trả lời: Chúng tôi có nhiều loại chất liệu decal phù hợp với mọi nhu cầu như: decal giấy, decal giấy kraf, decal xi bạc, decal vỡ để in tem bảo hành. Nếu cần chống nước, chúng tôi có 2 loại decal nhựa (nhựa trong và nhựa trắng đục).

Hỏi: Tôi có thể in và bế để lột theo những hình dạng nào? Hay chỉ có thể in và bế theo hình vuông hoặc tròn?

Trả lời: Saigonsticker có thể in và bế theo mọi hình dạng mà quý khách yêu cầu.

Hỏi: Có thể đặt in số lượng ít được không? Tối thiểu là bao nhiêu nhãn?

Trả lời: Bạn có thể đặt hàng với mọi số lượng, đặt in càng nhiều giá càng rẻ. Nếu bạn có đơn hàng số lượng lớn và in thường xuyên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline để có được giá tốt nhất.

Hỏi: Ngoài nhãn decal, saigonsticker còn nhận in ấn các sản phẩm nảo khác hay không?

Trả lời: Có, chúng tôi còn nhận in nhiều sản phẩm như thẻ treo, danh thiếp, phiếu quà tặng, tời rơi, biên nhận, phiếu thu chi,… Bạn có thể truy cập vào trang web của công ty chủ quản tại địa chỉ http://annhan.vn để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.